Thiết kế miễn phí

Thiết kế miễn phí

Chúng tôi chỉ thiết kế miễn phí cho các sản phẩm : Tem nhãn, vỏ hộp

Thời gian thiết kế và hoàn thiện file thiết kế sẽ do chúng tôi thỏa thuận với bạn, trong trường hợp bộ phận thiết kế đã kín làm việc, bạn có thể đề nghị cung cấp dịch vụ thiết kế tính phí riêng cho bạn để kịp đáp ứng thời gian và tiến độ công việc của bạn. Bạn có thể xem BẢNG GIÁ THIẾT KẾ để biết thêm chi tiết. Điều kiện miễn phí trong trường hợp khách hàng đồng ý với lịch làm việc của chúng tôi. Thời gian hoàn thành file có thể có sai lệch do bộ phận thiết kế bị quá tải về số lượng file cần phải làm hoặc bắt buộc phải ưu tiên cho các đơn hàng có trả phí dịch vụ thiết kế file in. Chúng tôi rất mong bạn đánh giá đúng tầm quan trọng của vấn đề này bởi hơn ai hết chúng tôi chính là những người muốn hoàn thành sớm công việc của bạn. Chính điều đó làm chúng tôi tự hào và phát triển hơn trong tương lai.

Hình ảnh sử dụng trong file thiết kế miễn phí là hình ảnh được khai thác từ các nguồn miễn phí trên internet vì thế có thể chất lượng hình ảnh có thể không được hoàn hảo theo ý của bạn. Bạn có thể yêu cầu mua lại các hình ảnh có bản quyền để có chất lượng hình ảnh cao hơn. 

Thiết kế miễn phí không bao gồm : Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu, kiểu dáng sản phẩm hoặc chụp ảnh theo yêu cầu. Các đơn hàng < 300.000đ cũng sẽ phải tính phí thiết kế riêng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: