Trong bối cảnh hàng giả, hàng nhái xuất hiện nhan nhản trên thị trường, thậm chí ngay cả tem chống giả cũng bị làm giả, nhiều doanh nghiệp đã và đang ứng dụng giải pháp tem xác thực điện tử Smart Stamp như một công cụ chống hàng giả hiệu quả nhất.

Tem chống hàng giả xác thực điện tử
Một số mẫu tem xác thực điện tử

Vài năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật, công nghệ thông tin, đã xuất hiện khá nhiều giải pháp tem thông minh để chống hàng giả. Thế nhưng, oái oăm thay, khi công nghệ làm tem chống giả còn chưa cao, ngay cả với tem chống hàng giả cũng đã có tình trạng bị làm giả một cách tinh vi.

Giải pháp an toàn tuyệt đối dành cho người tiêu dùng

Trước vấn nạn hàng giả đang gây nhức nhối cho xã hội, khiến người dân hoang mang, ảnh hưởng đến sản xuất của các doanh nghiệp (DN), làm thất thu thuế của Nhà nước, In Hồng Chính, một doanh nghiệp có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giải pháp in ấn bảo mật đã đầu tư thiết bị in ấn dữ liệu biến đổi, phủ cào bảo mật và hợp tác cùng các đơn vị hàng đầu về giải pháp hệ thống phần mềm, tin nhắn sms nhằm góp phần bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Tem phủ cào chống hàng giả
Tem phủ cào chống hàng giả


Bằng cách cào mã số xác thực trên Tem xác thực điện tử và sử dụng các hình thức tra cứu qua tin nhắn, người tiêu dùng sẽ biết được nguồn gốc sản phẩm họ đang dùng là do doanh nghiệp nào sản xuất, nhập khẩu.

Khá nhiều doanh nghiệp đã và đang tiếp tục sử dụng tem xác thực điện tử của In Hồng Chính như một công cụ hữu hiệu trong công cuộc chống hàng giả trên đa dạng lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Tem phủ cào xác thực điện tử qua đầu số 8099
Tem phủ cào xác thực điện tử qua đầu số 8099

Tem xác thực điện tử qua đầu số tin nhắn 8137
Tem xác thực điện tử qua đầu số tin nhắn 8137 - Sản phẩm Kangaroo

Tem xác thực điện tử của In Hồng Chính có thể cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm, giúp doanh nghiệp hiểu rõ và tương tác tốt hơn với khách hàng, qua đó bảo vệ thương hiệu và nâng cao uy tín của mình trên thương trường. Người tiêu dùng có thể dùng  nhanh chóng nhận diện và kiểm tra chi tiết thông tin sản phẩm, tránh vừa bực mình vừa mất tiền oan khi vớ phải hàng giả.

Nhiều điểm nổi trội so với các sản phẩm tem khác

“Với mã xác thực là dãy số in trên Tem được phủ nhũ bạc không thể nhận biết được bằng mắt thường hoặc các phương tiện khác, trừ khi lớp phủ nhũ bạc bị cào. Mã xác thực có cấu trúc gồm 8-13 ký tự bằng số. Mỗi mã xác thực điện tử được gắn cụ thể cho duy nhất 1 sản phẩm của 1 DN. Người tiêu dùng khi sử dụng các hình thức tra cứu sẽ biết được sản phẩm họ đang sử dụng là do DN nào sản xuất/nhập khẩu”.


Tem điện tử của In Hồng Chính có nhiều điểm nổi trội hơn so với các sản phẩm tem thông minh chống hàng giả hiện có trên thị trường. Chẳng hạn, được in bằng công nghệ hiện đại, có độ bền cao trước những tác động của môi trường bởi mực in đạt chất lượng quốc tế với độ bền màu cao (Có giấy chứng nhận mực in chính hãng Fuji Xerox Nhật Bản). Với kỹ thuật overprint được ứng dụng trên lớp cào, tem có khả năng chống ánh sáng xuyên qua lớp phủ cào nhằm tăng cường khả năng chống làm tem giả.

Kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng qua thiết bị di động
Kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng qua thiết bị di động

Mã số tem xác thực điện tử còn giúp gửi tin khuyến mãi đến người sử dụng khi tra cứu thông tin sản phẩm hay kích hoạt bảo hành. Cho phép người sử dụng tham gia quay số trúng thưởng qua số điện thoại nhắn tin hoặc mã xác thực. Giúp doanh nghiệp phân tích hành vi người tiêu dùng dựa trên lịch sử tra cứu và thực hiện các hình thức tái tiếp thị đến khách hàng...

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN HỒNG CHÍNH
Địa chỉ: 111 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
TEL: 02432030222 - HOTLINE: 0903297023

popup

Số lượng:

Tổng tiền: