Chúng ta có thể bắt gặp các sản phẩm thùng carton ở khắp mọi nơi từ các siêu thị, các cửa hàng... Do được làm từ chất liệu giấy giầy carton nên được gọi là thùng carton. Thùng carton hiện nay được mọi người sử dụng nhiều nhất là: Thùng carton 3 lớp và Thùng carton 5 lớp. 

Vỏ hộp đèn led
Vỏ hộp đèn led sử dụng chất liệu sóng E - 3 lớp

Thùng carton 3 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa. Loại thùng này được sản xuất trên những chất liệu giấy như giấy Việt nam, giấy Đài loan, giấy Thái...Loại thùng carton 3 lớp được sử dụng phổ biến trong việc đóng gói, bọc những vật dụng, hàng hoá có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Lớp ở giữa có dạng sóng tùy từng loại thùng carton mà người ta sử dụng các loại sóng A, B, C,E...

Vỏ hộp bánh pizza chất lượng cao
Vỏ hộp bánh pizza chất lượng cao

 + Lớp mặt: lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng, vàng hoặc nâu. Thường là loại giấy phẳng – mịn đẹp.
+ Lớp giữa: lớp giấy tạo thành từ các lớp sóng giấy, rãnh. Được dán vào lớp mặt và đáy đóng vai trò như 1 tầng lớp đệm thùng carton.
+ Lớp đáy: có thể là lớp giấy bình thường hoặc là 1 lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực


Vỏ thùng hoa quả nhập khẩu

 
+ Loại sóng phổ biến nhất hiện nay là sóng E - 3 lớp. 
+ Sóng A chịu lực phân tán trên bề mặt tấm từ nắp tới đáy là tốt nhất trong các loại sóng 
+ Sóng B là loại sóng cho bề mặt phẳng tốt nhất.
 
Thùng carton 5 lớp:  là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Loại thùng này được sản xuất trên các loại giấy của Việt nam , giấy Đài loan, giấy Thái... Loại thùng này thường được sản xuất để đóng hàng hoá, nội thất, máy móc... có khối lượng lớn và trọng lượng lớn.

Vỏ hộp đựng camera 
Vỏ hộp đựng camera

Thùng carton tương đối rẻ thích hợp để làm các loại bao bì, đóng gói, thùng carton làm bao bì cho các ngành thực phẩm, dược phẩm...có thêm lớp vách ngăn vững chắc ngăn cách hàng hóa bên trong như một tấm nệm bảo vệ trong quá trình vận chuyển.

Vỏ hộp đựng máy ảnh
Vỏ hộp đựng máy ảnh

 Việc in ấn thùng carton khá đơn giản. Các bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin, nhãn hàng, mã vạch và các ký hiệu theo đúng tiêu chuẩn cho chúng tôi. Thùng carton được sử dụng làm vỏ bao bì dùng để tiếp thị, bán hàng được bồi thêm 1 lớp bề mặt ( thường là giấy duplex ) quá trình in được thực hiện trên bề mặt này nên sản phẩm bao bì làm từ carton vẫn giữ được độ bền và thẩm mỹ  hơn.
 
Báo giá in thùng carton
Để cho việc báo giá của chúng tôi được chính xác nhất và nhanh nhất quý khách hàng hãy đọc các thông tin dưới đây và gọi cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất:      

1. Số lớp giấy của thùng Carton cần đặt là 3 hay 5 lớp ?

2. Chất lượng, màu giấy của lớp mặt và đáy Thùng cần đặt là gì? Dùng giấy Ngoại hay giấy Nội?  

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM VỎ THÙNG CARTON SÓNG

Vỏ thùng carton sóng
Vỏ thùng carton sóng chờ trả khách

Vỏ hộp đựng camera
Thành phẩm vỏ hộp đựng camera

Vỏ thùng cây lọc nước
Vỏ thùng cây lọc nước

Để mang lại sự tiện ích tối đa cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp giải pháp in ấn trọn gói cho các sản phẩm đi kèm theo vỏ thùng, vỏ hộp carton sóng như : Tem nhãn decal giấy, tem nhãn decal nhựa, decal thiếc, decal trong, tem bảo hành chống hàng giả, tem xác thực điện tử, phiếu bảo hành, hướng dẫn sử dụng, tờ rơi, tờ gấp, catalogue...

Mọi chi tiết xin liên hệ : 

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ VÀ IN HỒNG CHÍNH
Địa chỉ: 111 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy - Hà Nội
TEL: 02432030222 - HOTLINE: 0903297023

popup

Số lượng:

Tổng tiền: