Chính sách về chất lượng & dịch vụ

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
Sản phẩm in có màu sắc và độ nét theo tiêu chuẩn in Digital và in Offset tùy theo đơn đặt hàng. Màu sắc trên bản in thực tế có thẻ có khác biệt so với màu hiển thị trên màn hình của các thiết bị điện tử. Ảnh được in ra có thể không hoàn toàn giống với ảnh in trên giấy ảnh từ Photo-Lab truyền thống hoặc trên máy in phun thông thường.

Để đảm bảo chất lượng bản in được đúng theo ý của bạn. Chắc chắn bạn phải duyệt mầu bản in thực tế hoặc cung cấp mẫu mầu in thực tế cho chúng tôi. Cách tốt nhất là duyệt bản in tại xưởng in của chúng hoặc sử dụng dịch vụ ship bản in mẫu tới địa chỉ của bạn. Phí ship được nêu rõ tại Chính sách giao hàng. Chúng tôi khuyên bạn nên duyệt bản in tại xưởng để có thể điều chỉnh màu sắc hoặc file thiết kế một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí (Thông thường chúng tôi không tính phí  bản in mẫu ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt)

Đối với trường hợp khách hàng không duyệt bản in mẫu và ký xác nhận trực tiếp mà vẫn xác nhận lệnh in qua các phương tiện liên lạc với NVKD của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu bản in ra màu không theo ý khách hàng hoặc sai lỗi chính tả. 

Sau khi nhận hàng. Khách hàng có trách nhiệm lưu trữ, bảo quản hàng hóa để đảm bảo chất lượng cũng như số lượng hàng hóa chúng tôi đã cung cấp. Mọi khiếu nại chỉ được giải quyết trong vòng 7 ngày sau khi giao hàng. Quá thời hạn trên chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu khách hàng phản ánh các lỗi như in sai, thiếu hàng, hàng bị hỏng không đạt chất lượng

CHÍNH SÁCH VỀ DỊCH VỤ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: