Chính sách bồi hoàn

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN
1. Các đơn hàng đã đặt in, đã thanh toán và đã xác nhận nội dung, chất lượng file in sẽ không được hoàn tiền. Bạn sẽ nhận sản phẩm in như đã hẹn.

Trong trường hợp bạn có phát sinh thay đổi thiết kế, màu sắc hoặc quy cách in ấn gia công hay vật liệu in thì bạn vẫn phải thanh toán theo đơn giá quy định cho
 + Những sản phẩm đã sản xuất trước đó.
 + Các vật tư nguyên vật liệu hoặc khuôn mẫu chúng tôi đã nhập về để phục vụ sản xuất đơn hàng của bạn.
 + Chi phí thiết kế chúng tôi đang thực hiện dang dở cho bạn trong quá trình thực hiện đơn hàng.

2. Trường hợp các sản phẩm in đã đặt tiền, sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi, chưa xác nhận thiết kế hoặc đang trong quá trình thiết kế nếu dừng lệnh in sẽ được hoàn trả 65% tổng giá trị đơn hàng in. (Không hoàn trả chi phí thiết kế)

3. Các đơn hàng đã đặt in, đã thanh toán, nhưng chưa chuyển file thiết hế hoặc đang trong quá trình thiết kế nhưng không phải bởi In Hồng Chính sẽ có giá trị 02 tháng kể từ ngày thanh toán. Sau thời hạn này, khách hàng sẽ không được hoàn lại tiền.

4. Việc bồi hoàn được In Hồng Chính thực hiện chậm nhất 7 ngày kể từ ngày nhận được yêu cầu của khách hàng qua Zalo hoặc SMS theo cú pháp. "De nghi hoan SOTIEN SODONHANG" tới số 0903297023". 

5. KHÔNG HOÀN TIỀN trong trường hợp bạn không có phiếu thu hoặc đơn hàng hợp lệ (Phải có đóng dấu xác nhận của công ty)

6. KHÔNG HOÀN TIỀN nếu bạn chuyển khoản tới các số tài khoản nằm ngoài danh sách mang tên chủ tài khoản DƯƠNG HỒNG ĐỨC hoặc Tài khoản Công ty TNHH Thiết kế và In Hồng Chính.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: